สุขภาพ relx ไม่ใช่แค่เรื่องส่วนตัวมีคนจำนวนน้อยมากที่คิดว่าเรื่องสุขภาพ

เมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพ relx คนส่วนใหญ่มักจะมีความสัมพันธ์กับตัวเองโดยธรรมชาติ มีคนจำนวนน้อยมากที่คิดว่าเรื่องสุขภาพของตนเองเป็นประเด็นสาธารณะ เรามีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทำให้สุขภาพของเราสะดวกสบายขึ้น แต่มีน้อยคนที่ใช้เครื่องมือเหล่านั้นเพื่อคิดถึงสุขภาพของตัวเอง ในขณะเดียวกันมีเพียงไม่กี่คนที่ทำให้รัฐบาลเสียชีวิตได้ง่ายที่สุด

อย่างไรก็ตามในทุกด้านของชีวิตสิ่งหนึ่งที่ต้องปรับปรุงตลอดเวลาคือสุขภาพของเรา สุขภาพที่แท้จริงสามารถดีขึ้นได้โดยการหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปรับประทานยาตามแพทย์สั่งที่เหมาะสมและออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ถึงแม้จะไม่สามารถรักษาสุขภาพที่แท้จริงได้หากคน ๆ หนึ่งตั้งใจที่จะอยู่อย่างไม่แข็งแรง

คุณควรรักษาระดับมาตรฐานขั้นต่ำของสุขภาพหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย แท้จริงแล้ววลี “สุขภาพคือความมั่งคั่ง” มีความเหมาะสมมาก เมื่อคุณมีสุขภาพดีคุณมีพลังงานมากขึ้นสำหรับวันของคุณและคุณจะประสบความสำเร็จได้มากขึ้น ในทางกลับกันเมื่อคุณไม่แข็งแรงคุณก็มีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น เมื่อคุณสุขภาพไม่แข็งแรงการป้องกันโรคหวัดไข้หวัดใหญ่และปัญหาสุขภาพที่น่ารังเกียจอื่น ๆ ทำได้ง่ายกว่าการรักษาให้หายขาด

ความจริงก็คือแม้แต่นาทีเดียวของชีวิตก็สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อสุขภาพของคุณได้ หากคุณอายุ 30 ปีคิดว่าคุณดูอ่อนกว่าวัย 10 ปีจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน ในขณะที่คุณอาจใช้จ่ายมากกว่า 10,000 ดอลลาร์ในการปลูกถ่ายเต้านมในแต่ละปีคุณสามารถป้องกันปัญหาที่เจ็บปวดมากมายและช่วยประหยัดค่ารักษาพยาบาลได้ 3,000 ถึง 4,000.00 ดอลลาร์ นอกจากนี้แม้แต่การเดินเพื่อช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นก็จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้มาก

ดังนั้นในขณะที่สุขภาพเป็นสิ่ง relx สำคัญคุณไม่ควรรอที่จะดูแลตัวเอง แม้แต่ความชราก็ไม่ควรแก้ตัวให้คุณข้ามการดูแลป้องกันที่จำเป็น พิจารณาเคล็ดลับด้านสุขภาพเชิงป้องกันและการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเชิงบวกเพื่อเพิ่มความไม่สะดวกให้กับกระบวนการชราภาพของคุณ

กำจัดใบเขียวออกจากตู้กับข้าวและตู้เย็น

สีเขียวทำให้เกิดปัญหามากมาย มีออกซิเจนสูงดีต่อผิวหนังดีต่อหัวใจ แต่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงและฮอร์โมนอื่น ๆ อีกสองสามชนิดที่ไม่ดีต่อร่างกาย ผู้ชายผู้หญิงและเด็กต้องการใบเขียวในปริมาณที่แตกต่างกัน แต่ส่วนใหญ่ไม่เกิน 6 ผักในแต่ละวัน นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่การกินให้ดีมีความสำคัญมาก เป็นเรื่องยากที่จะอายุมากขึ้นอย่างมีสุขภาพดีกินของดีมากเกินไปหรือกินของดีน้อยเกินไป

บางครั้งเราต้องกินสลัดมากเกินไป เวลาอื่นเราไม่ต้องการมัน ตัวอย่างเช่นร่างกายของเราสามารถรองรับชีสเนยครีมน้ำส้มและอาหารอื่น ๆ ที่มีไขมันอิ่มตัวสูงได้เป็นครั้งคราว แต่เราไม่ต้องการมากไปกว่านั้น

ดื่มน้ำมาก ๆ

ลองนึกภาพแม่น้ำ: แม่น้ำในสี่ส่วนที่แยกจากกัน แต่ละส่วนมีรสชาติที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะบอกได้ว่าคุณชอบส่วนต่างๆของแม่น้ำหรือไม่ รสชาติหนึ่ง แต่อาหารชนิดเดียวกันในส่วนเดียวกันของแม่น้ำจะมีรสชาติที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากมีกลิ่นรูปลักษณ์และเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังยืนอยู่ที่ส่วนใดของแม่น้ำ

น้ำเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในโลก ร่างกายของเราครึ่งหนึ่งประกอบด้วยน้ำ เมื่อเราขาดน้ำเราจะรู้สึกดีขึ้นดูดีขึ้นเรากินอาหารได้ดีขึ้นเรารู้สึกเครียดน้อยลงหายเร็วขึ้นและเรานอนหลับได้ดีขึ้น การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นประจำทุกวันเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการหลีกเลี่ยงโรค เราต้องมีอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลายดื่มน้ำมาก ๆ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีน้ำให้เพียงพอ การเลือกน้ำของคุณเป็นวิธีที่ชาญฉลาดแทนที่จะเป็นวิธีง่ายๆเป็นวิธีที่สำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของคุณ

กินผักและผลไม้ให้มาก

ผักและผลไม้มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยให้ร่างกายของคุณปกป้องตัวเองจากสารพิษจากสิ่งแวดล้อมและช่วยป้องกันโรค ส่วนใหญ่ยังดีสำหรับคุณ แอปเปิ้ลเบอร์รี่บรอกโคลีกะหล่ำปลีแครอทส้มองุ่นส้มและกล้วย กล้วยมีโพแทสเซียมซึ่งมีความสำคัญต่อความดันโลหิตของคุณ body Rewards บำรุงและตอนนี้ฉันกำลังผายลมอย่างหนักในขณะที่ฟัง Public Enemy Number 1, The Goldenordinary, Vitamin C ดังนั้นออกไปที่นั่นและพาลูก ๆ ของคุณไปกินมัน ก่อนที่คุณจะเดินไปที่แผงฟักทองให้พวกเขามีเรือแคนู

เพิ่มเติมสำหรับเด็ก ๆ

ทำงานร่วมกับร้านขายยาของคุณเพื่อให้แน่ใจ relx ว่ามียาของคุณและร้านขายยาจะมียาที่คุณต้องการ อย่าให้ร้านขายยาโทรหาคุณและสั่งมากกว่าที่คุณต้องการจริงๆ ร้านขายยามัว แต่กังวลเรื่องกำไรมากเกินไป แต่จริงๆแล้วยิ่งคุณสามารถให้พวกเขาได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น…