อาหาร cardio clear 7 ที่ได้รับผลลัพธ์

การทำให้ร่างกายของ cardio clear 7 คุณกลับมามีรูปร่างหลังจากการเจ็บป่วยครั้งใหญ่หรือการแยกจากครอบครัวสามารถทำได้โดยการวางแผนการรับประทานอาหารอย่างรอบคอบและการเฝ้าดูทัศนคติด้านข้างอย่างระมัดระวัง คนที่มีน้ำหนักเกินอย่างมากส่วนใหญ่มักจะได้รับการแก้ปัญหาอย่างหนัก ไม่มีทางเลี่ยงง่ายๆขั้นตอนหนังสือเรียนหรือขั้นตอนการตักผงกระเทียมที่จะช่วยให้คุณปราศจากไขมันส่วนเกินทั้งหมด อย่างไรก็ตามมีอาหารที่จะช่วยคุณได้อย่างมหัศจรรย์

อาหาร

  1. ดูอนุมูลอิสระ

วิธีที่สำคัญที่สุดคือสังเกตอาหารที่มีเส้นใยที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำสูงและมีไขมันและคาร์โบไฮเดรตลดลง สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของพุงคือการทานคาร์โบไฮเดรต (ขนมปังขาวปิกคาต้าน้ำเชื่อมข้าวโพด ฯลฯ ) และไขมันทรานส์ (น้ำมันเติมไฮโดรเจนมาการีน) การขจัดสาเหตุเหล่านี้จะช่วยขจัดแคลอรี่ส่วนเกินและทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ไฟเบอร์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการควบคุมน้ำหนักอย่างถาวร ความแตกต่างระหว่างร่างกายปกติและคนที่มีน้ำหนักเกินคืออาหาร อาหารที่มีเส้นใยสูงอาจทำให้น้ำหนักลดลง 4-5 ปอนด์หลังจากนั้นหนึ่งเดือน นั่นคือครึ่งปอนด์ต่อวันถ้าคุณมีน้ำหนัก 200 ปอนด์ นอกจากนี้อาหารที่มีเส้นใยสูงยังบังคับให้ดูดซึมน้ำซึ่งจะช่วยลดปริมาณอาหารที่จะย่อยจึงช่วยลดแคลอรี่ได้มากขึ้น

  1. ลุกขึ้นและเคลื่อนไหว

การออกกำลังกายจะเพิ่มอัตราการเผาผลาญ cardio clear 7 ของคุณซึ่งเป็นผลมาจากการที่คุณจะเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้เร็วขึ้น การออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูง 90 นาทีอาจให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ แต่ครึ่งชั่วโมงก็เพียงพอแล้วที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ออกกำลังกายหน้าท้องเกิน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ไม่เช่นนั้นคุณจะอยากมีกล้ามท้อง แต่ไม่มีอะไรมาก

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

ร่างกายของคุณมีน้ำหนักประมาณ 70% น้ำ เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการน้ำเพื่อรักษาเซลล์ของคุณให้ชุ่มชื้น การดื่มของเหลวมาก ๆ โดยเฉพาะผลไม้สดจะช่วยให้พุงกระพุ้งแก้ม นอกจากนี้น้ำยังช่วยลดความรู้สึกหิวป้องกันไม่ให้คุณกินมากเกินไปหากอาหารที่คุณกำลังติดตามมีโปรตีนและไฟเบอร์อย่างเพียงพอ

  1. รับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ บ่อยๆ

การฝึกควบคุมอาหารด้วยการรับประทานอาหาร 5 ถึง 6 มื้อต่อวันแม้ว่าจะมีเพียง 3 ร้อยแคลอรี่ แต่ก็เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการลดไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็ว หากคุณรวมอาหารมื้อเล็ก ๆ 3 มื้อกับถั่วพิสตาชิโอ 2 มื้อต่อวันอีก 3 วันต่อสัปดาห์คุณจะลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นในขณะที่การเผาผลาญของคุณยังคงอยู่ในระดับสูง รวมกับอาหารที่มีผักเป็นเส้น ๆ เนื้อสัตว์ไม่ติดมันและปลาและคุณก็มาถึงจุดหมายปลายทางของการรับประทานอาหารที่ปราศจากไขมันหน้าท้องแล้ว

  1. นอนหลับให้เพียงพอ

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักหลายคนคิดว่าคุณไม่ควรกินก่อนเข้านอน วิธีปฏิบัตินี้นำไปสู่การขาดแคลอรี่ประจำวัน 3500 แคลอรี่ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ตามมาในระบบการปกครองประจำวัน ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญบอกให้เรากินก่อนนอน 3 ชั่วโมงและงดของว่าง การนอนหลับสนิทไม่เพียง แต่ส่งเสริมสุขภาพ แต่ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนและรู้สึกดีตลอดเวลา

  1. ใช้สารเคมี Downers

มีสารยับยั้งความอยากอาหารเช่น hatenadine (เรียกว่า wake p57 และ hydroxycut) รวมทั้งสารยึดเกาะและสารปิดกั้นทางเคมีที่ช่วยให้คุณลดการดูดซึมของไขมันน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต ตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทางออนไลน์และค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

  1. แก้ไขปัญหาคาร์โบไฮเดรตของคุณ

แหล่งเชื้อเพลิงหลักสำหรับร่างกายคือคาร์โบไฮเดรต หากคุณยังไม่ได้พัฒนาและเป็นผลให้คาร์โบไฮเดรตทำงานได้ดีที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องเริ่มใช้อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ จุดมุ่งหมายคือการรักษาอาหารคาร์โบไฮเดรต 45% โปรตีน 25% และไขมัน 15% คุณสามารถทำได้โดยหลีกเลี่ยงขยะและนับคาร์โบไฮเดรต “ขาว” เช่นพาสต้าขนมปังขาวและข้าวขาวและเปลี่ยนข้าวกล้องแทน แม้ว่าปัจจัยหลักในการลดไขมันหน้าท้องคือการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่น้อยกว่าที่คุณเผาผลาญไป แต่หากคุณรับประทานข้าวกล้องอย่างสมดุลแทนการรับประทานสีขาวคุณจะลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น

  1. จดบันทึกอาหาร

การวิจัยพบว่าวารสารอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุด cardio clear 7 ในการติดตามสิ่งที่คุณกำลังรับประทาน การคำนึงถึงสิ่งที่คุณกำลังรับประทานและโรค candat Diverticular ซึ่งเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่พบบ่อยที่สุดจะช่วยให้คุณลดน้ำหนัก การอดอาหารรูปแบบนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการลดปัจจัยเสี่ยงของโรคหัวใจและยังมีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพมากในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว วารสารอาหารช่วยให้คุณสามารถติดตามได้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรและเมื่อได้รับความสมดุลที่ดีขึ้นของความเครียดในร่างกายคุณจะเริ่มลดไขมันหน้าท้องได้

  1. ลดความเครียด

ความเครียดเป็นสาเหตุหลักของไขมันหน้าท้องอย่างไม่ต้องสงสัย…